ข่าวสารและกิจกรรม
Baggsy พลาดความชัย ในการแข่งขัน Drift Masters GP Championship

          ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สนามแข่งรถ F1 Hockenheimring ในเยอรมนีถูกใช้เป็นสถานที่แข่งขัน Drift Masters GP Championship รอบที่ 5 ซึ่งสนามแข่งรถแห่งนี้เคยประกาศศักดาไว้ว่าจะเป็นสนามที่แข่งขันกันเร็วที่สุดในปฏิทิน DMGP และก็ทำได้เช่นนั้นจริง ๆ ในวันนี้มีผู้ชมการแข่งขันออนไลน์กว่า 1 ล้านคน และอัฒจันทร์ Mercedes Benz Tribune ก็เต็มไปด้วยผู้เข้าชม ถือว่าเป็นการแข่งขันห้ามพลาดสำหรับแฟนขาดริฟท์ทั้งหลาย 

          Baggsy กลับมาพร้อมกับ #PS13V8 ภายหลังจากที่มีปัญหาในช่วงเริ่มแรกของการผลิตรถโมเดลใหม่นี้ ทีม SB Motorsport ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมความพร้อมรถสำหรับการแข่งขันที่เยอรมนี เมื่อวันศุกร์ ก่อนที่สุดสัปดาห์จะเริ่มต้นขึ้น เป็นเวลาเหมาะสมที่จะเตรียมซ้อมก่อนการคัดเลือก

          ในช่วงการฝึกซ้อมครั้งล่าสุด วาล์วของ #PS13V8 รถ Baggsy หลุด โดยที่ไม่มีเวลาซ่อมแซม ทีมจึงตัดสินใจที่จะนำรถเข้าแข่งขันโดยใช้เพียง 7 กระบอกสูบสำหรับรอบคัดเลือก Baggsy นำรถผ่านรอบคัดเลือกถึงสองรอบ อยู่ในตำแหน่งที่ 29 ทำให้เขาสามารถเข้าแข่งขันในการแข่งขันที่ประกอบไปด้วยผู้ที่ผ่านคัดเลือก 32 ตำแหน่งแรกสุด ในขณะเดียวกัน Nigel Colfer ผู้ร่วมทีมจาก Acorn Insurance Motorsport ได้ตำแหน่งที่ 14 และพร้อมสำหรับการแข่งขันจริง

           เช้าวันเสาร์ นักแข่งรถต่างก็ฝึกซ้อมก่อนที่จะเข้าการแข่งขันจริงในช่วงบ่าย ทีมของ Baggsy วุ่นตลอดคืนเพื่อใส่อุปกรณ์เพิ่มสมรรถภาพ GM Performance ใหม่ จาก Partsworld Performance ให้กับ PS13 ของ Baggsy และ Baggsy ก็พร้อมสำหรับการแข่งขัน

           คู่แรกคือ Baggsy ซึ่งมาจากผู้ที่ได้ตำแหน่ง 32 ตำแหน่งแรก กับ Christian Erlandsson จากสวีเดน โดยในรอบแรก Baggsy ใช้วิธีไล่ตาม แต่หลังจาก Erlandsson เริ่มต้นด้วยการทำผิดกฎ ทั้งคู่จึงต้องเริ่มต้นแข่งขันที่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง โดย Baggsy ยังคงตามเช่นเดิม แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นจนทำให้ Baggsy ต้องออกจากการแข่งขัน

          สำหรับใครที่ชื่อสอบข่าวสารการแข่งขัน และกำลังมองหาล้อแม็กเพิ่มความหล่อให้กับรถคุณก็อย่าลืมมองหาล้อแม็ก LENSO WHEELS ล้อแม็กคุณภาพ ล้อแม็กแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก และสามารถชมสินค้าได้ที่ https://www.lensowheel.co.th/ หรือ ดีลเลอร์ทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่านขึ้นสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ https://www.facebook.com/LensoWheels/