ข่าวสารและกิจกรรม
Donut Racing Team เผย ล้อแม็ก LENSO แข็งแกร่งทนทานตอบโจทย์นักแข่งในทุกสนามแข่ง

           สังเวียนพิสูจน์ความทนทาน สนามที่ทดสอบความแกร่ง แหล่งแจ้งเกิดของนักแข่ง สนามพีระอินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต กับรูปแบบของสนามที่โค้งต่อเนื่องอย่างเช่นโค้ง S1 และ S2 จะไปให้เร็วต้องวัดความแกร่งกับ kerb ที่เป็นมหันตภัย ตัวทำลายล้อและช่วงล่าง ไม่ว่านักแข่งจะหน้าใหม่หรือหน้าเก่าทุกคนรู้ดี

           หากต้องการที่ 1 ในสังเวียนนี้หลายคนเลือกที่จะวัดดวงกับมหันตภัยในสนาม แต่ บรรดารถแข่งจาก Team Donut Racing เรื่องการวัดดวงไม่มีอยู่ในข้อแม้เมื่อทำการแข่งขัน เพราะเราเลือกใช้ล้อ D1 SR

           สำหรับรถที่ใช้แข่งในรุ่น Thailand Super Pick-up และ Project-D Race-2 ที่มีความแกร่งชนิดที่ไม่ต้องหวั่นต่ออุปสรรค์ ทำให้สามารถกวาดรางวัลที่ 4 Over All พร้อมกับ 1 และ 3 ในรุ่น Thailand Super Pick-up Class B ส่วนรุ่น Thailand Super Eco Class C รับอันดับที่ 3 ไปครอง

           สำหรับใครที่กำลังมองหาล้อแม็กเพิ่มความหล่อให้กับรถคุณก็อย่าลืมมองหาล้อแม็ก LENSO WHEELS ล้อแม็กคุณภาพ ล้อแม็กแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก และสามารถชมสินค้าได้ที่ https://www.lensowheel.co.th/ หรือ ดีลเลอร์ทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่านขึ้นสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ https://www.facebook.com/LensoWheels/