ข่าวสารและกิจกรรม
Craig Corliss ควบ LENSO FORD MUSTANG คว้าชัยในการแข่งขัน TA2 THAILAND

           ศึก Thailand Super Series 2018 รูดม่านเปิดฉากอย่างเป็นทางการ ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยไฮไลต์ในการแข่งขันในครั้งนี้กับฝูง Muscle Car สัญชาติอเมริกันกับ TA2 Thailand ในการจับเวลารอบคัดเลือกอัน “ดุเดือด” ที่เปลี่ยนบรรยากาศยามเย็นให้ร้อนระอุตลอด 30 นาทีเต็ม

          สำหรับการแข่งขันในรุ่น TA2 Thailand ทำการแข่งขันทั้งหมด 23 รอบ โดย รถ LENSO FORD MUSTANG หมายเลข 88 ขับโดย Craig Corliss จาก สังกัด TA2 Racing คว้าธงหมากรุกเข้าเป็นที่ 1 แบบสบายๆ รับตำแหน่งโพล โพสิชั่น ที่ สนามพีระ เซอร์กิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในครั้งนี้

          นอกจากความสนุกสุดมันของการแข่งขันทาง TA2 Thailand ยังจัดกิจกรรม Sexy Car Wash และจัดรางวัลผู้โชคดีได้ร่วมนั่งรถแข่งที่ใช้ในการแข่งขัน TA2 Thailand อีกด้วย

          นอกจากกิจกรรมที่ TA2 Thailand ทางบริษัท เลนโซ่ วิล จำกัด ผู้สนับสนุน TA2 Racing Team ยังได้นำผลิตภัณฑ์ล้อแม็ก Lenso จำนวน 5 ชุด มาแจกให้กับผู้โชคดีที่เข้าร่วมชมการแข่งขัน Thailand Super Series 2018 และยังได้นำสินค้าร่วมเปิดบูธกิจกรรม พร้อมของรางวัลอีกมากมายมาให้แฟนๆ รถแข่งได้ร่วมกิจกรรมกันที่บริเวณ Stand ฝั่งผู้ชมที่เข้ามาร่วมชมการแข่งขัน Thailand Super Series โดยได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม

           สำหรับการแข่งขัน TA2 Thailand สนามต่อไปจะลงทำการแข่งขันในวันที่ 25-28 ตุลาคม 2561 ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ร่วมชมร่วมเชียให้กับ Craig Corliss ให้ความอันดับหนึ่งมาให้ได้ และสามารถชมสินค้าได้ที่ https://www.lensowheel.co.th/ หรือ ดีลเลอร์ทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่านขึ้นสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ https://www.facebook.com/LensoWheels/