ข่าวสารและกิจกรรม
Nine Racing Teamคว้าแชมป์รุ่น Open Unlimited ใน OFFROAD TROPHY 2018 สนามที่ 3

          สนามที่ 3 ถือเป็นครึ่งทางของ การแข่งขันรถยนต์ออฟโรด รายการออฟโรดโทรฟี่ ปี 2018  Number Nine Racing Team โดยโชติศีล รัตนวราหะ นักข่าวสายยานยนต์ ที่ฟอร์มยังคงเก๋าคว้าแชมป์รุ่น Open Unlimited ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นใหญ่สุดของการแข่งขันรถยนต์ออฟโรดของเมืองไทย และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ในรุ่น Super Open หลังจากที่สนามที่แล้วก็ได้แชมป์ในรุ่นนี้มาครอง  

          สนามที่ 3 ถูกจัดขึ้นริมทะเลชายหาดทุ่งคา อ.แกลง จ.ระยอง ถือเป็นสนามที่สวยสนามหนึ่ง จากทั้ง 5 สนาม ในสนามนี้รุ่นใหญ่สุดตัวเต็งอย่าง โชติศีล รัตนวราหะ และสุทธิรักษ์ ทองประจักษ์ สังกัด Number Nine Racing Team ทำเวลาควอลิฟายมาดี ผ่านทะลุเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ทั้ง 2 รุ่น และเข้าชิงกับคู่ชิงเดิมในสนามที่แล้วซึ่งชนะแบบเฉียดฉิว

           แต่ในสนามนี้ โชติศีล รัตนวราหะ ทำการบ้านมาดีเข้าเส้นชัยเหนือคู่แข่ง แบบขาดลอยคว้าแชมป์ในรุ่นใหญ่สุดของเมืองไทย Open Unlimited และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ในรุ่น Super Openท่ามกลางผู้ชมนับหมื่นในเวลานั้น

            ทั้งนี้ทางทีม Number Nine Racing ยังคงมีเป้าหมายเดียวคือคว้าแชมป์ประเทศไทย โดยผ่านครึ่งทางมาแล้วเหลืออีก 2 สนามโดยสนามถัดไปจะดวลกันในวันที่ 6 -7 ต.ค. อ.เวียงสระ จ.สุราษฎรธานี ติดตามข่าวสารการแข่งขันของทีมได้ที่ Facebook : Number Nine Racing Team หรือ IG : numbernine_racing


           และยังสามารถติดตามการแข่งขันต่างๆ ได้ที่ LENSO WHEELS https://www.lensowheel.co.th/ หรือ ดีลเลอร์ทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่านขึ้นสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ https://www.facebook.com/LensoWheels/ และสำหรับใครที่กำลังมองหาล้อแม็กเพิ่มความหล่อให้กับรถคุณก็อย่าลืมมองหาล้อแม็ก LENSO WHEELS ล้อแม็กคุณภาพ ล้อแม็กแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกด้วยครับ