ข่าวสารและกิจกรรม
ชวนไปดริฟท์ในแดนกีวี – D1NZ PRO-CHAMPIONSHIP

          Lenso Wheels ร่วมสนับสนุนทีมแข่งดริฟท์ “D1NZ Pro-Championship” ในการจัดกิจกรรมแข่งรถ และดริฟท์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยจัดขึ้นที่ประเทศนิวซีแลนด์ ตั้งแต่เดือนมกราคม - พฤษภาคม 2561  

        สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ทาง Lenso Wheels สนับสนุนล้อแม็ก Lenso รุ่น “Project-D Spec D-01 หรือที่รู้จักกันในชื่อ PD1 ให้กับ ทีม “D1NZ Pro-Championship”ถูกนำมาใช้โดย George Myburgh นักซิ่งชาวแอฟริกาใต้ ที่เป็นที่รู้จักในวงการในชื่อ “The Berserker”

          ล้อ PD1 ถูกใช้ในการแข่งขัน 5 ชนิดในงาน D1NZ Pro-Championship ปรากฎว่าการทำงานของล้อยอดเยี่ยมมาก ล้อ PD1 ต้องเผชิญกับความกดดันอย่างมาก เมื่อต้องถูกใช้ในการดริฟท์กับรถ 600-HP V8 Nissan Silvia S14 แต่ก็สามารถแสดงศักยภาพได้อย่างดีมากเมื่อต้องทนต่อน้ำหนักและแรงกดที่ตกอยู่กับล้อ
         

          นอกจากล้อ PD1 แล้ว “Project-D Race4” หรือ 904 ของ Lenso ก็ได้ถูกนำมาทดสอบในการแข่งขันนี้และจะประกาศให้ทุกท่านทราบอย่างเป็นทางการในการแข่งขันคราวหน้า ล้อ Race 4 หรือ 904 ไม่ได้มีเพียงความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ถูกออกแบบมาเพื่อการแข่งขันโดยมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันดริฟท์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lenso Wheel ได้ที่ website www.lensowheel.com หรือ https://www.facebook.com/LensoWheelsInter/