หาซื้อล้อแม็กใหม่ เลือกล้อแม็กสำหรับรถ เลือกล้อแม็กซ์อย่างมือโปร ล้อแม็กเลนโซ่ ล้อแม็กไรเด้น แม็ก samurai แม็กซ์ projectD จำหน่ายล้อแม็ก สั่งซื้อล้อแม็กซ์ออนไลน์
  • Loading
 
 

LENSO WHEELS พร้อมเปิดตัว BLACK ANGEL 8 ล้อแม็กรุ่นใหม่ ตระกูล BLACK ANGEL SEIRES

บริษัท LENSO WHEELS จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายล้อแม็ก แบรนด์ LENSO กว่า 20 ปี พร้อมเปิดตัวล้อแม็กโมเดลใหม่ล่าสุด BLACK ANGEL 8 ตอบสนองความต้องการให้กับผู้หลงใหลการตกแต่งรถยนต์

BLACK ANGEL 8 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการนำ 2 ลวดลาดที่ได้รับความนิยมมาผสมผสานกัน สันสร้างด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์แบบก้าน Y สอดประสานกับดีไซน์ที่โดดเด่นแบบ

17/02/2017 อ่านต่อ>>
 

LENSO WHEELS พร้อมเปิดประสบการณ์ที่สุดแห่งความหรูหรา เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดในจับตาในทุกมุมมอง กับ BLACK ANGEL 7

เปิดศักราช 2560 บริษัท Lenso Wheels จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ล้อแม็ก มากว่า 20 ปี พร้อมเปิดตัว ล้อแม็กโมเดลใหม่เอาใจขาซิ่ง และผู้หลงใหลในการตกแต่งรถยนต์ กับโมเดลใหม่ล่าสุด Black Angel 7 ที่สุดแห่งความหรูหรา ในตระกูล Black Angel Series กับการออกแบบแนว “ไดนามิค ดีไซน์” ชูความโดดเด่นให้กับ Black Angel 7 ด้วยรูปแบบโครงสร้างที่ซับซ้อ

15/02/2017 อ่านต่อ>>
 

DRIFT STYLE

''รถดริฟท์'' หลายคนได้ยินคำนี้จนเริ่มชินหู แต่บางคนอาจไม่ทราบว่ากว่าที่รถ 1 คัน จะดริฟท์ได้สวยงามไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องปรับแต่งให้ถูกตามกฎระเบียบของผู้จัดการแข่งแต่ละรายการ เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวนักแข่ง และผู้ชม บางคันพื้นฐานรถดีเป็นทุนเดิมก็อาจดัดแปลงไม่มากนัก ใช้งบประมาณไม่สูง แต่เชื่อเถอะว่า “รถดริฟท์” ที่เห็นในสนามแข่งแต่ละคัน เมื่อ บวก ล

13/02/2017 อ่านต่อ>>
 

ฉีกกฏทุกความเคลื่อนไหว กับสุดยอดความเร็วจากสนามแข่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับความนิยม ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยสมรรถนะที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการแข่งขันอย่างแท้จริง กับ Project D-1 SE ล้อแม็กเพื่อคนพันธุ์ซิ่ง

ฉีกกฏทุกความเคลื่อนไหว กับสุดยอดความเร็วจากสนามแข่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับความนิยม ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยสมรรถนะที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการแข่งขันอย่างแท้จริง กับ Project D-1 SE ล้อแม็กเพื่อคนพันธุ์ซิ่ง

Project D-1 SE ล้อแม็กที่ได้รับการออกแบบถ่ายทอด DNA จากตระกูล Project D Series ได้อย่างสมบูณร์ ด้วยหน้าลาย 5 ก้านที่เป็นเอกลักษณ์ระ

09/02/2017 อ่านต่อ>>
 

MAX 5 ล้อแม็กสไตล์ออฟโรด สัมผัสใหม่ด้วยดีไซน์ที่ดุดัน พร้อมทยานสู่มิติใหม่ในสไตล์คุณ

เปิดประสบการณ์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัด กับ MAX 5 ล้อแม็กตัวใหม่ล่าสุด ในตระกูล MAX SERIES ถ้าคุณเป็นลูกผู้ชายตัวจริงที่มองหาประสบการณ์ลุยแบบถึงแก่น โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งพร้อมบดขยี้ ทุกสถานการณ์ที่พิสูจน์ความแกร่งทั้งรถ ทั้งคน

ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ เผยความบึกบึนด้วยลวดลาย 5 ก้านใหญ่อันทรงพลังทำให้ MAX 5 ล้อแม็กสายพันธุ์โฟร์วิลมีความโ

09/02/2017 อ่านต่อ>>
 
12345678910...