หาซื้อล้อแม็กใหม่ เลือกล้อแม็กสำหรับรถ เลือกล้อแม็กซ์อย่างมือโปร ล้อแม็กเลนโซ่ ล้อแม็กไรเด้น แม็ก samurai แม็กซ์ projectD จำหน่ายล้อแม็ก สั่งซื้อล้อแม็กซ์ออนไลน์
  • Loading
D1SF Contest

ล้อ D1SF คืออะไร?

     ล้อ D1SF เป็นล้อรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ LENSO ซึ่งอยู่ในตระกูล Project D โดยได้รวบรวมคุณสมบัติพิเศษในทุก ๆ ด้านเข้าไว้ด้วยกัน เริ่มจากการดึงเอาความโดดเด่นของล้อ Project D1 ซึ่งเป็นล้อรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จนเรียกว่าเป็นล้ออมตะของ LENSO นำมาพัฒนาดีไซน์ใหม่ให้ตอบโจยท์กับกระแสความต้องการในปัจจุบัน

    และหัวใจสำคัญที่ทำให้ล้อ D1SF มีความโดดเด่น และพิเศษกว่าล้อทั่วไปนั่นก็คือ การผลิตด้วยเทคโนโลยี Flow Forming แบบ 2 ทิศทาง ซึ่งเป็นนวัฒกรรมที่ทาง LENSO ค้นคว้า และพัฒนาขึ้นพิเศษเพื่อให้ล้อมีความน้ำหนักที่เบาและแข็งแรง จนได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับล้อนอกที่ผลิตแบบ Forged
กิจกรรม D1SF

กิจกรรมการประกวด

    ปัจจุบันกระแสการแต่งรถยนต์ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง และส่วนใหญ่เจ้าของรถก็จะคัดสรรของแต่งที่ดี มีคุณภาพ เพื่อที่จะนำมาใส่รถของตัวเอง บางคันของที่แต่งไปมูลค่าสูงกว่าราคารถเสียอีก และด้วยเหตุนี้เองที่เจ้าของรถแต่ละคัน ก็ต้องภูมิใจในรถของตนเองเป็นธรรมดา การประกวดรถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางการโชว์ที่เจ้าของรถที่แต่งเต็ม มั่นใจในสไตล์ของตน

    LENSO เห็นถึงความสำคัญของผู้ที่รักในการตกแต่งรถยนต์ จึงได้ผลิตล้อ D1SF มาเพื่อเอาใจผู้มั่นใจในสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล และจัดการประกวดขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่ให้กลุ่มคนเหล่านี้ได้ปล่อยของ