หาซื้อล้อแม็กใหม่ เลือกล้อแม็กสำหรับรถ เลือกล้อแม็กซ์อย่างมือโปร ล้อแม็กเลนโซ่ ล้อแม็กไรเด้น แม็ก samurai แม็กซ์ projectD จำหน่ายล้อแม็ก สั่งซื้อล้อแม็กซ์ออนไลน์
  • Loading

เป้าหมายของเลนโซ่ วีล

                กว่า 20 ปี ที่ผ่านมาของความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา ผลิตภัณฑ์ล้อแม็กแบรนด์ LENSO และคุณภาพความแข็งแรงให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับของทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด ได้ทุ่มเททุกองค์ความรู้และการพัฒนา ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยี ที่นำเครื่องจักรที่ทันสมัยจากยุโรปเข้ามาใช้เพื่อลดข้อผิดพลาดของผลิตภัณฑ์ล้อแม็ก รวมถึงการพัฒนาให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น การพัฒนาด้านการดีไซน์ที่เน้นถึงความเป็นไปได้จริงในการผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการสร้างมาตรฐานของการรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อให้ทุกครั้งที่ผู้บริโภคเลือกผลิตภัณฑ์ล้อแม็กซ์จากค่าย LENSO ได้เกิดความภาคภูมิใจและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ด้วยผลการรองรับด้านคุณภาพจากสถาบันต่างไม่ว่าจะเป็น JWL, TUV, VIA, SAE และมาตรฐานอื่นๆของโลก เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเพิ่มขีดความสามารถของสมรรถนะการขับขี่ให้โลดแล่นไปอย่างที่ใจต้องการในทุกครั้งที่กดคันเร่ง

                จนมาถึงการนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการสูงสุดของตลาดผลิตภัณฑ์ล้อแม็กซ์ ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และมาพร้อมกับรางวัลด้านการดีไซน์จากสถาบันชั้นนำระดับโลกและประเทศที่มีตลาดล้อแม็กซ์ใหญ่ที่สุดของเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นยังให้การยอมรับ เพื่อตอบรับทุกความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ด้วยการแบ่ง แนวทางออกมาเป็น Series ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Conquista / Euro style /Opus /Grandioza ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับ ในสไตล์ Luxury car หรือจะเป็นแนวทางสำหรับรถ SUV อย่าง Road&Terrain / Intimidator รวมถึงการสร้างแบรนด์ Raiden ที่ตอบสนองกลุ่มรถ City Car ต่างๆ ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ทั้ง Racing style อย่าง Project D  หรือจะเป็น Fashion style อย่าง Samurai นอกเหนือจากเรื่องของการเปลี่ยนล้อแม็กซ์  ทางบริษัทเลนโซ่ วีล จำกัด ยังเน้นถึงการบริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมไม่ว่าจะเป็นการออกใบรับประกันในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ล้อแม็กซ์  ให้คำแนะนำวิธีการติดตั้งล้อแม็กซ์ที่ถูกต้อง รับเรื่องร้องเรียนแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกี่ยวล้อแม็กซ์  รวมถึงการเสริมสร้างกิจกรรมต่างๆให้กับลูกค้าผ่านทุกช่องทางของการสื่อสาร ปัจจุบันบริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้งที่จะเดินเคียงข้างไปในทุกเส้นทางของทุกคนเสมือนเพื่อนคนสำคัญที่พร้อมจะอยู่ด้วยทุกเวลา เพื่อให้เหมาะสมกับคำกล่าวที่ว่า “คิดถึงล้อแม็กซ์  คิดถึงเลนโซ่”